Chọn Xe Đẩy Hàng Loại Nào Cho Siêu Thị Điện Máy?

Xe đẩy hàng cho siêu thị điện máy giúp vận chuyển, sắp xếp hàng hóa được thuận lợi, nhanh chóng và an toàn hơn. Cùng tìm hiểu cách chọn xe đẩy hàng loại nào cho siêu thị điện máy qua bài viết sau đây! Hi vọng đem đến những gợi ý hữu ích, giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm đúng nhu cầu.

Vì sao các siêu thị điện máy cần có xe đẩy hàng?

 • Xe đẩy hàng đóng vai trò quan trong trong hệ thống các siêu thị phân phối điện máy và cả hàng tiêu dùng. Giúp vận chuyển, sắp xếp, xuất nhập hàng hóa hằng ngày nhanh chóng và tiện lợi, tăng cao năng suất làm việc.
 • Được sử dụng để vận chuyển hàng hóa vào kho hàng, di chuyển hàng hóa đến khu vực trưng bài… Tối ưu quá trình vận chuyển, di dời hàng hóa, giảm tải sức nặng cho người lao động, hiệu suất công việc tốt hơn.
 • Giúp cho quá trình vận chuyển thiết bị máy móc trọng lượng lớn như: máy giặt, ti vi, máy lạnh, tủ lạnh, trở nên nhẹ nhàng hơn. Đảm bảo sự an toàn cho sản phẩm, giảm việc dùng nhiều sức khi di dời, mà vẫn đảm bảo được hiệu suất việc làm.
 • Phương tiện giao hàng không thể thiếu của các hệ thống siêu thị. Giúp quá trình di chuyển thiết bị, máy móc từ xe đến nhà khách hàng thuận lợi và an toàn hơn. Đảm bảo chất lượng tốt cho từng sản phẩm, hạn chế các va chạm phát sinh ngoài kiểm xoát.
 • Xe đẩy hàng luôn là một trong những dụng cụ nâng đỡ không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển, di dời, thay đổi vị trí của hàng hóa với số lượng lớn cùng lúc nhanh chóng an toàn.

Cách chọn xe đẩy hàng để vận chuyển sản phẩm điện máy

Tùy vào nhu cầu sử dụng xe đẩy ở vị trí và không gian cũng như hàng hóa loại nào, mà lựa chọn sản phẩm tương ứng. Để giúp quá trình sử dụng tối ưu hết các chức năng của sản phẩm, cũng như hiệu suất làm việc tốt hơn.

 1. Lựa chọn xe đẩy hàng theo tải trọng: Tùy thuộc vào số lượng sản phẩm và hàng hóa, mà lựa chọn dòng tải trọng xe đẩy hàng thích hợp.
 2. Lựa chọn mẫu xe đẩy hàng 2 bánh hay xe đẩy hàng 4 bánh: Lựa chọn kiểu dáng thiết kế xe kéo hàng phù hợp với loại hàng hóa cần vận chuyển.
 3. Chọn xe đẩy theo thương hiệu: việc lựa chọn xe đẩy hàng theo thương hiệu đặc biệt quan trọng. Giúp dễ dàng tìm được mẫu xe chất lượng với độ bền cao, kèm theo các chính sách hỗ trợ hay phụ kiện…
 4. TÍnh linh động: Cần lựa chọn dòng xe đẩy đa năng, có thể vận chuyển nhiều hàng hóa,trên nhiều địa hình. Bánh xe cứng cáp, độ bền cao, hạn chế tiếng ồn, đặc biệt khi vận chuyển khu vực đông dân cư.

Gợi ý các mẫu xe đẩy hàng có thể sử dụng trong siêu thị:

 • Với các thiết bị máy móc nhỏ, dạng thùng gọn, thì lựa chọn sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh là một trong những phương án tối ưu nhất. Giúp di chuyển cùng lúc số lượng lớn sản phẩm, giảm tải được sử dụng nhiều nhân lực trong quá trình sắp xếp hàng hóa.
 • Xe đẩy kéo hàng 2 bánh sẽ là lựa chọn tối ưu trong quá trình giao và bán các loại máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh… Giúp di chuyển nhẹ nhàng, đặc biệt hữu ích trong quá trình vận chuyển, giao hàng hóa tốt. Bảo vệ được sản phẩm, tránh các tác động trong quá trình di chuyển, tăng cao hiệu suất làm việc.

Top các model xe đẩy hàng nên mua:

 1. Xe đẩy XTB 100DG: tải trọng 200kg, gấp gọn di chuyển theo xe tải tiện lợi, cấu tạo 4 bánh cao su đặc, độ bền cao.
 2. Xe đẩy 4 bánh 300kg XTH 130T: cứng cáp và chắc chắn, di chuyển số lượng lớn hàng hóa cùng lúc.
 3. Xe đẩy hàng 4 bánh 500kg XTH 200T: sử dụng hiệu quả cho các kho bãi, sắp xếp hàng hóa xuất nhập kho nhanh
 4. Xe đẩy hàng 4 bánh tay kéo gấp gọn XTL 130DS – 350kg: Lựa chọn theo xe tải giao hàng tiện lợi, thích hợp cho mọi hàng hóa.
 5. Xe kéo hàng 2 bánh X370C: lựa chọn vận chuyển giao hàng trên các đường hẻm thuận lợi.

Trên đây là các gợi ý để chọn xe đẩy hàng dùng trong siêu thị, hi vọng giúp bạn lựa chọn được sản phẩm đúng nhu cầu. Để hiểu rõ hơn về các mẫu xe đảy hàng, liên hệ thông tin sau để nhận được tư vấn trực tiếp:

Hotline hỗ trợ:

0918.62.7733

0286.270.2125

Địa chỉ: 228/5 Hàn Hải Nguyên, Phường 9, Quận 11, Hồ Chí Minh

Website: https://www.xedayphongthanh.com/

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo

0918627733