Mẫu Xe Đẩy Hàng Dùng Trong Nhà Sách Siêu Thị

Mẫu Xe Đẩy Hàng Dùng Trong Nhà Sách Siêu Thị với đa dạng sản phẩm, đem đến nhiều lựa chọn cho người dùng. Xe kéo hàng tay không thể thiếu trong vận hành siêu thị và nhà sách, ứng dụng đa năng, đẩy kéo vật dụng tiện lợi.

Xe đẩy hàng hay còn được biết đến là dòng xe kéo tay, vận chuyển hàng hóa chuyên dụng với số lượng lớn cùng lúc. Xe thường được gia công từ thép và thép ống, với các bánh xe từ cao su hoặc pu cứng cáp.

Vì sao xe đẩy hàng – xe kéo tay được dùng nhiều trong siêu thị và nhà sách

Xe kéo hàng hay còn được biết đến là dòng xe đẩy tay, chuyên hỗ trợ đẩy kéo hàng hóa nặng nề cồng kênh tốt. Giải pháp lý tưởng vừa tăng năng suất, vừa giảm phải sử dụng nhiều lao động, sức người trong kho hàng, hậu cần…

Xe đẩy hàng là vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các kho sản xuất, nhà hàng, đặt biệt là hệ thống siêu thị, nhà sách. Hỗ trợ di chuyển sản phẩm, nguyên vật liệu, trưng bài nhanh, nhẹ nhàng và dễ dùng.

Đối với các siêu thị, nhà sách, thì việc thường xuyên phải di chuyển, bố trí sản phẩm trong kho hàng hay kệ trưng bài với tầng suất cao. Nếu sử dụng toàn bộ sức người bê vác sẽ gây đình trệ, không đủ nguồn nhân lực, thiếu linh động.

Xe đẩy hàng hỗ trợ quá trình sắp xếp lại hàng hóa, phân loại, xuất nhập dễ dàng và nhanh chóng. Không cần mất quá nhiều sức vẫn kéo đẩy được số lượng lớn nặng nề cồng kềnh nhanh.

Các mẫu xe đẩy hàng thường được dùng nhiều trong nhà sách và siêu thị hay chợ cùng kho hàng hiện nay

Xe đẩy hàng Phong Thạnh với cấu tạo cứng cáp và chắc chắn, luôn được ưu tiên lựa chọn và tin dùng nhiều hiện nay. Thiết kế đặc biệt với dòng xe đẩy hàng 2 bánh và 4 bánh, ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Xe đẩy hàng – xe kéo tay 2 bánh Phong Thạnh

Xe kéo tay 2 bánh Phong Thạnh với cấu tạo cứng cáp và chắc chắn. Đem đến các dòng xe đẩy hàng 200kg, 300kg. Kéo đẩy nhẹ, di chuyển được số lượng hàng hóa lớn, cồng kềnh hiệu quả.

– Sử dụng thuận lợi tại nhiều không gian, di chuyển hàng hóa vật tư dễ dàng. Ưu điểm là thiết kế mặt sàn lấy hàng rộng rãi, lấy hàng tự vị trí thấp, mà không cần bưng bê khiêng vác.

Xe đẩy hàng – xe kéo tay 4 bánh Phong Thạnh

Xe kéo hàng 4 bánh Phong Thạnh với mặt sàn rộng rãi. Thiết kế 4 bánh xe được gia công từ chất liệu cao su đặc. Đẩy mượt nhẹ, không gây ồn, thích hợp cho cả không gian bên trong và bên ngoài siêu thị.

Xe đẩy hàng 4 bánh với đa dạng các dòng tải trọng: 150kg – 200kg – 300kg – 350kg – 500kg – 600kg. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong kho siêu thị, di chuyển sản phẩm trưng bài nhanh.

Xe kéo hàng 4 bánh tay gấp gọn Phong Thạnh

Xe đẩy 4 bánh gấp gọn được thiết kế với kiểu dáng thông minh. Cấu tạo mặt sàn xe thép – thép tấm cứng cáp. Sơn mạ tĩnh điện màu xám – trắng – viền nhựa dẻo xanh pp chống va chạm, trầy xước cao.

– Đẩy kéo được số lượng hàng hóa lớn cùng lúc, xe đem theo di chuyển khi lấy hàng ở bên ngoài trên xe tải hay xe máy đều dễ dàng vận chuyển. Tải trọng xe kéo hàng 4 bánh gấp gọn với nhiều lựa chọn: 150kg – 200kg – 350kg – 600kg.

Xe đẩy hàng 4 bánh tay cố định Phong Thạnh

Xe đẩy hàng Phong Thạnh tay cố định với cấu tạo sàn xe cứng cáp chắc chắn. Đẩy kéo số lượng hàng hóa nặng nề cồng kềnh cùng lúc. Hỗ trợ hiệu quả trong xuất nhập hàng – di chuyển đồ dùng thường xuyên nhẹ nhàng, không mất nhiều sức lao động.

– Đa dạng các tải trọng, khung xe chắc chắn, thích hợp cho kho hàng trong siêu thị. Ứng dụng linh động, lựa chọn dễ dàng cho từng nhu cầu thực tế. Các tải trọng xe kéo hàng cố định: 300kg – 500kg – 600kg.

Đại lý phân phối xe đẩy hàng dùng trong nhà sách siêu thị giá rẻ – giao nhanh 2 giờ

Công Ty Việt Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối xe đẩy hàng chính hãng. Đem đến nhiều dòng sản phẩm thích hợp với các nhu cầu vận chuyển từ gia đình đến siêu thị, trường học.

  • Cập nhật thông tin chi tiết, đội ngũ tư vấn tận tâm, hỗ trợ tận tình, mua hàng dễ dàng, gọi đặt là có giao ngay trong ngày.
  • Luôn cam kết chất lượng sản phẩm, độ bền chính hãng, bảo hành đến 24 tháng
  • Cập nhật thông tin chi tiết, minh họa trực quan, lựa chọn đúng nhu cầu
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, hỗ trợ tận tâm từng chi tiết
  • Đặt hàng online 24/7, xác nhận đơn nhanh, thanh toán linh động, giao hàng Toàn Quốc
  • Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, nhận hàng tận nơi siêu nhanh chỉ từ 1 đến 2 giờ
  • Các tỉnh thành lân cận, nhận hàng qua chành xe, bưu điện, đơn vị vận chuyển dịch vụ từ 3-36h

Xe đẩy hàng Phong Thạnh chắc chắn hỗ trợ tốt cho nhu cầu đẩy hàng hóa trong kho bãi siêu thị điện máy, nhà sách lý tưởng. Dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu di chuyển, sắp xếp đồ dùng trong siêu thị nhà sách đa năng.

Liên hệ mua xe đẩy hàng Phong Thạnh dùng trong nhà sách siêu thị giá tốt

Hotline:

0918.62.7733

0286.270.2125

Địa chỉ: 228/5 Hàn Hải Nguyên, Phường 9, Quận 11, Hồ Chí Minh

Website: Xedayphongthanh.com

5/5 - (1 bình chọn)
chat zalo Chat Zalo facebook Chat Face whatsapp Gọi hỗ trợ