Thay Mới Bánh Xe Đẩy Hàng Ở Đâu?

Xe đẩy hàng sau một thời gian sử dụng thường xuyên, việc phần bánh bị hao mòn là không thể tránh khỏi. Thế nhưng không phải ai cũng biết thay mới bánh xe như thế nào? Cũng như thay mới bánh xe đẩy hàng ở đâu?

Cùng tìm hiểu các thông tin về thay thế bánh xe đẩy hàng chi tiết qua nội dung bài viết sau. Cũng như những gợi ý địa chỉ thay mới bánh xe cho các dòng xe đẩy hàng trên thị trường hiện nay.

Thay Mới Bánh Xe Đẩy Hàng Ở Đâu?
Thay Mới Bánh Xe Đẩy Hàng Ở Đâu?

Xe đẩy hàng là gì?

Xe đẩy hàng là vật dụng dùng đễ hỗ trợ quá trình vận chuyển, di dời hàng hóa với số lượng lớn cùng lúc. Với cấu tạo cứng cáp, được thiết kế chuyên dụng để đẩy và kéo bằng tay.

– Giảm tải được việc phải dùng nhiều sức đẩy, khiên, hay kéo hàng hóa như thông thường. Xe có thể di chuyển nhanh và nhẹ, với tải trọng lớn mà không cần mất nhiều thời gian và người lao động.

Bánh xe đẩy là một trong những cấu tạo quan trọng trong xe kéo hàng. Việc xe đẩy có nhẹ, có tốt, hiệu quả không phần lớn được quyết định bởi những chiếc bánh xe này.

– Đem đến nhiều chức năng, hỗ trợ đời sống hằng ngày, hỗ trợ quá trình di chuyển đồ dùng tốt. Sản phẩm dành cho nhà xưởng, xí nghiệp, bến tàu, kho hàng, bãi xe…

Có thể thay mới bánh xe đẩy hàng được hay không?

  • Thay mới bánh xe đẩy cho những bánh đã cũ, hao mòn, hay bể bạc đạn là một trong những lựa chọn tối ưu hiện nay.
  • Việc thay mới vừa đảm bảo hiệu suất đẩy hàng hóa, cũng như giúp xe vẫn có thể hoạt động được nhẹ nhàng và tiện lợi.
  • Tùy vào mẫu xe, kích thước bánh, loại chất liệu, mà lựa chọn bánh mới theo kích thước cũ. Giúp cho thao tác thay bánh xe cũng trở nên dễ dàng, và xe vận hành đúng như thiết kế ban đầu.
  • Cần xác định rõ, kích thước bánh xe, cũng như các thông số kỹ thuật liên quan. Để lựa chọn được dòng bánh mới, đúng và thích hợp cho việc thay thế tốt hơn.

Địa chỉ mua bánh xe mới để thay ở đâu giá tốt?

– Việt Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe đẩy hàng chính hãng. Với đa dạng sản phẩm, cũng các mẫu bánh xe đẩy hàng chuyên dụng, để thay thế và lắp mới dễ dàng.

  • Với đa dạng các đường kính bánh xe: 50 – 75 – 100 – 130 – 150 – 200 -250 mm
  • Chất liệu: PU – Cao Su – Nhựa
  • Bi bạc đạn nhập khẩu

– Đem đến lựa chọn thích hợp cho mọi nhu cầu sử dụng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm, cung cấp thông tin chi tiết.

– Giao hàng tận nơi siêu nhanh chỉ từ 2 giờ tại Hồ Chí Minh. Các tỉnh thành lân cận, nhận hàng qua chành xe, bưu điện, đơn vị vận chuyển dịch vụ.

Liên hệ tư vấn thay mới bánh xe đẩy hàng chính hãng

Hotline hỗ trợ:

0918.62.7733

0286.270.2125

Gặp PKD để được tư vấn chi tiết!

Địa chỉ: 228/5 Hàn Hải Nguyên, Phường 9, Quận 11, Hồ Chí Minh

Website: Xedayphongthanh.com

Rate this post
Chat Zalo

0918627733