Tin tức

Nên Mua Xe Đẩy Hàng Mặt Sàn Thép Hay Nhựa

Nên Mua Xe Đẩy Hàng Mặt Sàn Thép Hay Nhựa luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Để hiểu chi tiết hơn, cùng phân tích các ưu nhược điểm của từng mẫu xe qua bài viết bên dưới.

Xe đẩy hàng là dụng cụ dùng để vận chuyển vật dùng hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác. Giải phóng được sức lao động tốt, tăng năng suất kéo đẩy hàng hóa nhanh, thích hợp cho cả hàng hóa nặng nề và cồng kềnh.

Xe đẩy hàng là gì? có những loại xe đẩy hàng nào?

▶️ Xe đẩy hàng luôn được đánh giá cao trong cuộc sống hiện nay. Vật dụng không thể thiếu trong mọi lĩnh vực. Ứng dụng rộng rãi, thích hợp với mọi nhu cầu từ gia đình đến xí nghiệp, nhà xưởng…

▶️ Dụng cụ hổ trợ cho con người vận chuyển, kéo đẩy vật dùng hàng hóa nặng nề cồng kềnh thuận tiện. Với thiết kế bánh xe nên giảm tải sức nặng, sử dụng kéo đẩy bằng tay dễ dàng.

▶️ Xe đẩy hàng được thiết kế với cấu tạo và kiểu dáng chắc chắn. Được phân loại theo tải trọng và số lượng bánh xe, cũng như thiết kế tay đẩy – kéo hàng.

▶️ Đặc biệt là cấu tạo mặt sàn xe từ chất liệu thép hoặc nhựa cao cấp luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng. Với từng loại có ưu điểm và nhược điểm riêng, đem đến nhiều lựa chọn theo từng nhu cầu.

1️⃣ Xe đẩy hàng 4 bánh sàn nhựa 200kg

🔹 Xe đẩy hàng 4 bánh sàn nhựa có cấu tạo cứng cáp và chắc chắn. Sử dụng hệ thống bánh cao su liên kết chắc chắn vào mặt sàn. Tay đẩy với chất liệu thép ống siêu bền.

🔹 Với chất liệu nhựa cao cấp, được đúc nguyên khối cứng cáp, chịu tải tốt đến 200kg. Sàn nhựa còn đem đến ưu điểm hạn chế rỉ sét cao khi đẩy trong môi trường ẩm ướt và nhiều nước.

🔹 Đặc biệt sử dụng rất an toàn khi đẩy các dụng cụ điện, do chất liệu nhựa không dẫn điện. Hạn chế va chạm khi đẩy linh kiện điện tử, an toàn cho vật dụng và hàng hóa tốt.

🔹 Hạn chế sử dụng xe đẩy sàn nhựa ở khí vực nắng nóng và ngoài trời. Vì nhựa sẽ bị nóng, giòn khi có tác động nhiệt thường xuyên. Thích hợp môi trường có độ ẩm ướt cao, nước nhiều, độ bền tốt.

2️⃣ Xe đẩy hàng 4 bánh sàn thép

🔹 Xe đẩy sàn thép có cấu tạo cứng cáp và chắc chắn. Mặt sàn sử dụng chất liệu thép sơn tĩnh điện nên khả năng chịu tải tốt hơn.

🔹 Với mặt sàn được sơn mã tĩnh điện siêu bền, hạn chế rỉ sét dưới tác động của môi trường. Kết hợp khung thép và bánh xe cao su đặc, nên khả năng chịu tải tốt với các dòng từ 150kg – 200kg – 300kg – 350kg – 500kg.

🔹 Xe đẩy hàng 4 bánh sàn thép có phần rộng rãi, vận chuyển hàng hóa nhanh, nhẹ. Khi đẩy không cần dùng nhiều sức người, thích hợp với mặt hàng từ nhỏ đến cồng kệnh, hạn chế va chạm tốt.

🔹 Tuy nhiên, do mặt sàn là kim loại, nên sẽ có phần hạn chế khi sử dụng ở môi trường quá ẩm ướt. Đẩy vật dụng ướt hoặc có nước bên ngoài nhiều sẽ ảnh hưởng đến độ bền sản phẩm.

➡️ Để quyết định nên mua xe kéo hàng sàn nhựa hay sàn thép, cần xác định mục đích và môi trường sử dụng. Nhu cầu tải trọng đẩy hàng hóa như thế nào. Giúp mình có thể dễ dàng đưa ra quyết định nên mua xe đẩy hàng mặt sàn thép hay nhựa.

Mua xe đẩy hàng sàn nhựa và sàn thép ở đâu tại Hồ Chí Minh?

Công Ty Việt Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối xe đẩy hàng chính hãng. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao, bảo hành đến 24 tháng.

🔸 Cập nhật hình ảnh, thông số chi tiết, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm. Luôn xác nhận rõ ràng từng kích thước, cũng như tải trọng và thông số liên quan, đem đến lựa chọn đúng nhu cầu.

🔸 Xe đẩy hàng với cấu tạo và chất lượng cứng cáp đến từ thương hiệu Phong Thạnh. Chắc chắn đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng tại nhiều không gian.

🔸 Mua hàng online thuận lợi, luôn được hỗ trợ giải đáp từng chi tiết, xác nhận đơn nhanh. Giao hàng Toàn Quốc, linh động, đặt là gửi hàng đi ngay trong ngày.

🔸 Quý khách tại Hồ Chí Minh có thể đến xem trực tiếp tại: 228/5 Hàn Hải Nguyên, Phường 9, Quận 11. Hoặc gọi hotline: 0918.62.7733 – chúng tôi giao hàng tận nơi siêu tốc chỉ từ 2 giờ.

🔸 Đối với các tỉnh thành lân cận như Dĩ An, Thuận An, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Bến Lức, Long An, chúng tôi giao hàng đến trong ngày. Luôn đáp ứng nhanh mọi nhu cầu sử dụng tại các tỉnh thành.

🔸 Với tỉnh ở xa chúng tôi giao hàng qua chành xe, bưu điện, đơn vị vận chuyển dịch vụ, nhận hàng từ 3h – 36h.

Liên hệ tư vấn chi tiết nên mua xe đẩy hàng mặt sàn nhựa hay thép

SĐT:

0918.627733

0286.270.2125

Gặp PKD để được hỗ trợ!

Địa chỉ: 228/5 Hàn Hải Nguyên, Phường 9, Quận 11, Hồ Chí Minh

Website: https://www.xedayphongthanh.com/

Rate this post