Mua Xe Đẩy Hàng Dùng Trong Văn Phòng Công Ty Mà Sếp Sẽ Duyệt

Mua Xe Đẩy Hàng Dùng Trong Văn Phòng Công Ty Mà Sếp Sẽ Duyệt với các mẫu từ thương hiệu Phong Thạnh. Luôn đem đến đa dạng kiểu dáng, thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Xe đẩy hàng ngày càng trở thành vật dụng không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Ứng dụng rộng rãi, đa năng, hỗ trợ đẩy kéo hàng hóa tiện lợi và linh động.

Tìm hiểu xe đẩy hàng văn phòng được sử dụng nhiều hiện nay có gì đặc biệt?

Xe đẩy hàng được dùng nhiều trong cuộc sống, hỗ trợ di chuyển vật dụng hàng hóa nhanh. Thích hợp với mọi đối tượng, được đánh giá cao về chất lượng và độ bền.

– Sử dụng thuận lợi trong di chuyển máy móc, thiết bị giữa các phòng ban ở công ty. Đẩy kéo vật dụng văn phòng phẩm, hay bình nước gọn nhẹ, không cần mất nhiều sức người.

Xe đẩy hàng Phong Thạnh đem đến các mẫu thiết kế hoàn hảo trên từng khía cạnh. Luôn làm hài lòng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng, gọn nhẹ, linh động, cất giữ không mất nhiều diện tích.

– Cấu tạo cứng cáp chắc chắn, với mặt sàn thép, cùng tay đẩy thép ống, bánh cao su đặc. Đẩy mượt nhẹ trên mọi địa hình sử dụng, thuận lợi với mọi đối tượng dù là nữ dùng.

1️⃣ Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn Phong Thạnh XTB 100DG 200KG

– Xe đẩy văn phòng khó lòng bỏ qua đó là mẫu XTB 100DG 200KG. Chắc chắn với kiểu dáng và chất lượng vượt trội, chỉ cần trình là sếp bạn sẽ duyệt ngay. Xe đem đến các ưu điểm ngoài mong đợi.

– Phong Thạnh luôn hướng đến chất lượng và độ bền tốt nhất trên từng khía cạnh. Thiết kế mặt sàn rộng rãi, 45*70cm, đẩy kéo được nhiều hàng hóa.

– Tổng chiều cao xe được thiết kế 84cm nên di chuyển với tư thể đứng thoải mái. Người dùng không cần khom, hay nhón vì xe đẩy quá cao. Rất an toàn, dễ quan sát khi đẩy hàng hóa và vật dụng.

– Cấu tạo bánh xe cao su đúc đặc 10cm đường kính, đẩy mượt, nhẹ, không ồn. Rất lý tưởng cho không gian làm việc tại văn phòng, cần yên tĩnh.

2️⃣ Xe đẩy hàng 4 bánh 350kg Phong Thạnh XTL 130DS

→ Mẫu kế tiếp luôn được các sếp ưu tiên lựa chọn không thể bỏ qua dòng XTL 130DS. Với thiết kế mặt sàn rộng rãi 60*90cm, đẩy kéo được nhiều hàng hóa cùng một lúc dễ dàng.

→ Cấu tạo sàn thép cứng cáp, bên ngoài bao bọc nhựa chống va chạm hiệu quả cao. Dòng xe thích hợp với mọi không gian địa hình khác nhau, đẩy trong văn phòng hay ngoài đường đều được.

→ Bánh xe đường kính 13cm, được liên kết chắc chắn vào mặt sàn. Cấu tạo bao gồm 2 bánh xoay 360 độ, cùng hay bánh điều hướng siêu bền. Giúp dễ dàng điều khiển đẩy kéo xe khi có hàng hóa nhẹ nhàng hơn.

→ Ưu điểm đặc biệt là gấp gọn tay đẩy nhẹ nhàng, không mất nhiều diện tích cất giữ. Xe có tải trọng 350kg đa năng, nhưng trọng lượng gọn nhẹ, di chuyển cầm nắm thuận lợi.

Địa chỉ bán xe đẩy hàng 4 bánh dành cho văn phòng thương hiệu Phong Thạnh chính hãng

Việt Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các mẫu xe đẩy hàng chính hãng. Luôn đem đến đa dạng lựa chọn dành cho người tiêu dùng, hỗ trợ tư vấn tận tâm, nhiệt tình hướng dẫn sử dụng.

  • Luôn cam kết chất lượng sản phẩm, độ bền
  • Xe đẩy hàng Phong Thạnh chính hãng, bảo hành 24 tháng
  • Cập nhật chi tiết, hình ảnh rõ ràng, minh họa trực quan
  • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ linh động theo từng nhu cầu
  • Đặt hàng online 24/7, xác nhận đơn nhanh, giao hàng Toàn Quốc, gửi hàng trong ngày
  • Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, nhận hàng tận nơi siêu tốc chỉ từ 1 đến 2 giờ
  • Các tỉnh thành lân cận, nhận hàng qua chành xe, bưu điện, đơn vị vận chuyển dịch vụ từ 3-36h

Xe đẩy hàng Phong Thạnh chắc chắn đem đến sự hài lòng tốt nhất dành cho người sử dụng. Với mẫu mã cứng cáp, chất liệu siêu bền, đẩy mượt nhẹ trên mọi địa hình. Lựa chọn mà chắc chắc các sếp sẽ duyệt ngay.

Liên hệ đặt mua xe đẩy hàng Phong Thạnh chính hãng dành cho văn phòng

Hotline hỗ trợ:

0918.62.7733

0286.270.2125

Địa chỉ: 228/5 Hàn Hải Nguyên, Phường 9, Quận 11, Hồ Chí Minh

Website: https://www.xedayphongthanh.com/

Rate this post
Chat Zalo

0918627733