Mua Xe Đẩy Hàng Chất Lượng Trong Kho

Mua Xe Đẩy Hàng Chất Lượng Trong Kho là nhu cầu rất quan trọng và cần thiết trong chuỗi hoạt động sản xuất. Xe đẩy kéo hàng hỗ trợ tính liên tục, đảm bảo vận hành kho hàng – bãi hàng hóa được thuận lợi.

Mua Xe Đẩy Hàng Chất Lượng Trong Kho

Kho hàng và bãi hàng là những thuật ngữ dùng chung để chỉ nơi bảo quản đồ vật, hàng hóa, nguyên vật liệu. Tùy vào nhu cầu thực tế mà bố trí không gian thích hợp. Luôn đảm bảo tính cầu nối trong kinh tế hay chuỗi sản xuất.

1. Tìm hiểu về kho hàng là gì? có những loại kho hàng nào? tầm quan trọng của kho hàng?

1.1 Định nghĩa về kho hàng

Kho hàng là một không gian diện tích trống dùng để lưu trữ, bảo quản vật dụng, máy móc, nguyên vật liệu, chờ được tiêu thụ, hoặc tiếp tục phân phối hay đưa vào dây chuyền sản xuất.

Kho còn được hiểu là nơi hàng hóa được đóng/ ghép kiện, phân loại trước khi chuyển giao đến khách hàng, đại lý, cửa hàng, doanh nghiệp.

Định nghĩa về kho hàng

Kho hàng phải đảm bảo khả năng lưu trữ, chuẩn bị hàng hóa, đảm bảo luôn cung ứng liền mạch, vận chuyển, sắp xếp dễ dàng. Phân loại nhanh về nhiều yếu tố từ chất lượng đến số lượng.

1.2 Phân loại các dạng kho hàng theo chức năng:

Kho hàng dùng trong phân phối: được sử dụng để lưu trữ lương thực, thực phẩm, hàng hóa dùng trong sinh hoạt của người dân, cộng đồng.

 • Kho trung chuyển: Phục vụ nhu cầu bảo quản tạm, luân chuyển giữa các địa phương. Hoặc dùng để phân loại, chuyển đổi phương tiện vận chuyển. Luôn được đặt ở vị trí thuận lợi về giao thông, như các trạm xe, bến cảng, gas tàu…
 • Kho công nghiệp: Phục vụ cho hoạt động của các nhà máy, các xí nghiệp tại khu công nghiệp, khu chế xuất.
 • Nhà kho vật tư, nguyên phụ liệu: Chủ yếu được phục vụ cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, bố trí thành cụm ở phía ngoài gần đầu mối tuyến – trục đường giao thông chính.
 • Hệ thống nhà kho phân phối: Nhóm nhà kho này được sử dụng phục vụ cho các doanh nghiệp có chuỗi hệ thống, mỗi kho sẽ được bố trí riêng.
 • Kho 3PL: kho hàng cho thuê ngoài, đáp ứng các nhu cầu lưu trữ ngắn hàng, luân chuyển nhanh.
 • Kho dự trữ Quốc Gia ngoài đô thị: Là loại kho đặc biệt do nhà nước quản lý. Kho được bố trí tại các nơi an toàn, được bảo vệ với điều kiện tốt nhất.

→ Mỗi loại kho đều có chức năng riêng, tùy vào quy mô, hình thức hoạt động mà việc bố trí kho bãi sau cho phù hợp. Nhưng nhìn chung đều đảm bảo tính năng lưu trữ, vận hành xuyên suốt.

1.3 Tầm quan trọng của kho hàng đối với đời sống sản xuất và kinh tế chung hiện nay:

♦ Kho hàng là một trong những chuỗi cung ứng lưu trữ không thể tách rời của phát triển kinh tế. Chiếm vai trò trọng điểm, đi cùng với đời sống hoạt động của cộng đồng.

♦ Kho hàng luôn đảm bảo tính liên tục trong luân chuyển hàng hóa, đáp ứng tốt mọi nhu cầu thị trường.

♦ Giúp tối ưu chi phí vận chuyển, quản lý cho hệ thống, doanh nghiệp. Hỗ trợ xác định được các lô hàng với quy mô tương ứng trong quá trình sản xuất và phân phối.

♦ Đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu và sản phẩm khi được bảo quản đúng cách.

2. Tìm hiểu về xe đẩy hàng là gì? có cần thiết sử dụng trong kho hàng hóa hay không?

2.1 Xe đẩy hàng là gì?

Xe đẩy hàng hay còn được gọi là xe kéo hàng, là dụng cụ nâng đỡ hỗ trợ con người trong vận chuyển vật dụng, đồ dùng nặng nhanh, thuận lợi.

Giải phóng được sức người một cách hiệu quả, tăng cao năng suất trong quá trình di chuyển hàng hóa nặng nề cồng kềnh tốt.

Đa số các mẫu xe đẩy hàng kéo hàng sẽ sử dụng sức người, kéo tay là chính, nhưng vẫn đảm bảo tính nhẹ nhàng di chuyển nhanh.

Tùy thuộc vào cấu tạo và thiết kế mà xe đẩy hàng được phân loại khác nhau. Các mẫu thường được dùng nhiều trong kho hàng là:

 • Xe kéo hàng 2 bánh
 • Xe đẩy hàng 4 bánh

2.2 Ứng dụng xe đẩy hàng – kéo hàng trong các kho hàng như thế nào?

Do tính chất của kho hàng cần thường xuyên xuất – nhập – phân loại hàng hóa, nên việc kéo di chuyển là điều khó tránh khỏi.

– Với các mặt hàng nhẹ, dùng sức người di chuyển tay có lẻ là phương án hợp lý.

– Nhưng số lượng lớn, và liên tục lên đến vài trăm kg thì vẫn cần có dụng cụ nâng đỡ hỗ trợ để tăng hiệu suất lên.

– Xe đẩy hàng kéo tay đáp ứng tốt các nhu cầu hỗ trợ vận hành công việc trong kho hàng.

– Dụng cụ quan trọng không thể thiếu, góp phần giữ đúng vai trò và sự kết nối xuyên suốt trong sản xuất, đời sống.

– Giúp tiết kiệm thời gian, công sức, bảo vệ sức khỏe người lao động làm việc trong kho hàng. Di chuyển hàng hóa nặng nề cồng kềnh tốt.

– Nâng cao hiệu quả và năng suất lao động, di chuyển hàng hóa thường xuyên, nhanh, phân loại dễ dàng, xuất nhập nhẹ nhàng.

3. Mua xe đẩy hàng chất lượng trong kho ở đâu?

◊ Để mua xe đẩy hàng chất lượng và độ bền cao dùng trong kho cần chú trọng đến cả thương hiệu, cấu tạo và tải trọng. Lựa chọn đúng sản phẩm hỗ trợ đẩy kéo hàng hóa thuận lợi và dễ dàng hơn.

◊ Xe đẩy hàng từ thương hiệu Phong Thạnh luôn đem đến sự lựa chọn hoàn hảo và dành cho mọi nhu cầu. Được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, đem đến độ bền, ứng dụng đa năng.

◊ Đa dạng các sản phẩm xe kéo hàng 2 bánh, xe kéo hàng 4 bánh. Với các dòng tải trọng xe đẩy hàng chuyên dụng từ: 150kg – 200kg – 300kg – 350kg – 500kg – 600kg. Đáp ứng tốt nhu cầu đẩy kéo hàng hóa trong kho hiệu quả.

◊ Cấu tạo xe đẩy từ thép – thép ống cứng cáp siêu bền, bánh xe cao su đặc đẩy nhẹ trên mọi địa hình. Lựa chọn tối ưu dành cho các kho bãi, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng hiệu quả cao.

3.1 Đại lý bán xe đẩy hàng chất lượng dùng trong kho bãi giá rẻ

Công ty Việt Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối xe đẩy hàng Phong Thạnh chính hãng. Luôn mong muốn đem đến tận tay người dùng sản phẩm cao cấp, ứng dụng đa năng, độ bền tốt.

 • Luôn cam kết sản phẩm chính hãng, thương hiệu Phong Thạnh cao cấp
 • Độ bền tốt, cấu tạo xe chắc chắn, bảo hành đến 24 tháng
 • Cập nhật hình ảnh chi tiết, thông số cụ thể, minh họa trực quan
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, hỗ trợ tận tình
 • Đặt hàng online 24/7, xác nhận đơn nhanh, linh động, giao hàng Toàn Quốc
 • Tại thành phố Hồ Chí Minh, nhận hàng tận nơi siêu nhanh chỉ từ 1 đến 2 giờ
 • Các tỉnh thành lân cận, nhận hàng qua chành xe, bưu điện, đơn vị vận chuyển dịch vụ từ 3-36h

Liên hệ tư vấn mua xe đẩy hàng chất lượng trong kho giá tốt – giao nhanh

Hotline tư vấn:

0918.62.7733

0286.270.2125

Gặp PKD Việt Nguyên để được hỗ trợ!

Địa chỉ: 228/5 Hàn Hải Nguyên, Phường 9, Quận 11, Hồ Chí Minh

Website: xedayphongthanh.com

Rate this post
chat zalo Chat Zalo facebook Chat Face whatsapp Gọi hỗ trợ